Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

DarkNess
avatar
avatar
Chức VụAdministrators
Administrators

Nhà phát hành:Gearbox Software
Yêu cầu OS/Cấu hình: S: Windows XP SP3 Processor: 2.4 GHz Dual Core Processor Memory: 2 GB(XP)/ 2 GB(Vista) Hard Disk Space: 20 GB free Video Memory: 256 MB Video Card: NVIDIA GeForce 8500 /ATI Radeon HD 2600 Sound: DirectX 9.0c Compatible Other Requirements:Initial installation requires one-time internet connection for Steam authentication; software installations required (included with the game) include Steam Client, DirectX 9, Microsoft .NET 4 Framework, Visual C++ Redistributable 2005, Visual C++ Redistributable 2008, Visual C++ Redistributable 2010, and AMD CPU Drivers (XP Only/AMD Only)
Dung lượng: 1,9 GBMÔ TẢ
Sau khi bản DLC Mechromancer được tung ra sớm 1 tuần so với dự tính (10/10 thay vì 16/10), Gearbox Software lại tiếp tục đưa ra thông tin về một bản DLC mới dành cho Borderlands 2 mang tên “Captain Scarlett and her Pirate’s Booty”. Theo những thông tin đã biết, bản cập nhật này sẽ mở ra ít nhất hai vùng đất mới là Oasis và Pirate’s Booty.
Nội dung của bản DLC mới sẽ xoay quanh truyền thuyết về một kho báu khổng lồ có thể khiến người ta làm mọi điều điên cuồng vì nó. Game thủ sẽ tìm thấy trong bản cập nhật này một nữ hoàng hải tặc dũng cảm và mạnh mẽ, một quái thú Leviathan khổng lồ và tất nhiên là bốn Vault Hunter quen thuộc – tất cả đều đang hướng đến kho tàng bí ẩn đó.
Ngoài phần chơi theo cốt truyện mới, bản DLC này cũng mang đến cho game thủ nhiều điều mới mẻ khác như kiểu đầu mới cho các nhân vật, một mức độ quý hiếm mới cho các loại trang bị và vài loại quái vật mới để game thủ thử súng.
DOWNLOAD
4share
[You must be registered and logged in to see this link.]
safeshared
[You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết