Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

DarkNess
avatar
avatar
Chức VụAdministrators
Administrators
Final Fantasy VII Remake-RELOADED PC 2012 [Fshare / 4share]

Định dạng : ISO
Dung lượng : 2.40 GB
Thể loại : Game nhập vai
Năm phát hành : 2012Final Fantasy VII (ファイナルファンタジーVII Fainaru Fantajī VII) là phiên bản thứ bảy của loạt game Final Fantasy được phát hành vào năm 1997. Lần này được đạo diễn bởi Yoshinori Kitase, viết kịch bản bởi Kitase và Kazushige Nojima, giám đốc sản xuất là Hironobu Sakaguchi. Đây là game đầu tiên trong series Final Fantasy được sản xuất cho hệ máy PlayStation, và là game đầu tiên trong series được chuyển hệ sang nền Windows. Thêm vào đó, đây là game Final Fantasy đầu tiên được chuyển lên thiết kế nhân vật bằng đồ họa 3D, tuy nhiên môi trường đồ họa của bối cảnh vẫn dựng trên không gian 2 chiều (ngoại trừ World Map và cảnh chiến đấu được thiết kế bằng đồ họa 3D Full).
Final Fantasy VII cũng là game đầu tiên trong series có cốt truyện xuất hiện nhiều cảnh vật hiện đại hơn so với các phiên bản trước đây và các cảnh tương tự như việc đi lên mặt trăng trong Final Fantasy IV, thám hiểm đại dương trong Final Fantasy V, hoặc sử dụng năng lượng từ hơi nước, than, súng ống, Magitek trong Final Fantasy VI.

Final Fantasy VII là game được yêu thích nhất mọi thời đại, với số lượng bán ra cao kỷ lục (9.9 triệu bản) trong các game thuộc series Final Fantasy và là game đạt doanh thu cao thứ hai dành cho hệ máy PlayStation. Game đã nhận được số điểm là 9.5/10 trên tạp chí GameSpot và 9.6/10 điểm do game thủ bình chọn. Sau khi bản gốc của Final Fantasy VII được phất hành, phiên bản trò chơi trên hệ máy PC và sau này là hệ PlayStation Network cũng được cho ra đời. Và nó trở thành game thể loại nhập vai được quan tâm rộng rãi trên toàn cầu.

Không giống như Final Fantasy IV và Final Fantasy VI, được đổi số thứ tự phiên bản lại thành II và III, Theo thứ tự, các phiên bản phát hành tại phương tây (II, III, và V không được phát hành trên toàn thế giới vào thời điểm đó), Final Fantasy VII được giữ lại với số thứ tự là 7 khi phát hành tại đây. Game cũng đã có nhiều phiên bản phụ bao gồm phim ảnh, sách, tranh, game... có tình tiết và nội dung liên quan, giải thích về các sự kiện trước và sau thời điểm diễn ra cốt truyện chính, chúng được gọi là Compilation of Final Fantasy VII.

Cốt Truyện:

Công ty sản xuất năng lượng có tên là Shinra Inc. đã khai thác bừa bãi nguồn năng lượng sống của hành tinh (được gọi là Lifestream) để sử dụng giống như là một loại nhiên liệu cho mọi sinh hoạt. Lifestream được chế biến và tạo thành các sản phẩm phục vụ cho ngành điện lực, cũng như có thể chế biến thành Mako và Materia. Sau này có hai viên Materia chứa đựng sức mạnh tuyệt vời mà mọi người phát hiện ra đó là báu vật do những người Ancient để lại. Tuy nhiên, Lifestream cũng giống như những nguồn năng lượng khác, đều là những nguồn năng lượng có hạn, và sự sống của hành tinh đang bị hút sạch một cách không thương tiếc bởi hành động khai thác Mako không ngừng của Shinra. Mặc dù chúng nhận ra được tác hại của việc mà chúng gây ra, nhưng tập đoàn Shinra vẫn tiếp tục khai thác một cách không thương tiếc và không lấy gì làm hối hận.
Song, cuộc chiến thực sự của các nhân vật chính không chỉ với một tập đoàn, mà còn với cả một cá nhân đã tồn tại trong quá khứ. Một chiến binh huyền thoại trong quá khứ, tưởng rằng đã chết, nay hắn ta trở lại với mục đích là hấp thụ tất cả năng lượng của Lifestream và giành lại tất cả những gì mà hắn đã mất để hoàn thành mục đích sau cùng.
"Hiện nay có một nhóm nổi loạn có nguồn gốc từ một khu ổ chuột muốn tiêu diệt những kẻ đã gây nên tội ác và giành lại sự sống cho hành tinh, trong đó có một tay lính đánh thuê được thuê để thực hiện những vụ nổi loạn, anh cũng đang trên đường tìm lại con người thật của mình giữa những sự cám dỗ và lừa dối."
—Lời giới thiệu chính thức

Features:

Explore massive, beautifully rendered locations in this amazing adventure that goes beyond reality.

Team up with and play a total of nine characters.

Battle deadly creatures and the Shinra empire in this state-of-the-art real time turn-based battle system.

Over 60 minutes of cinematic sequences.

Challenge yourself in the seven mini-games and several sub-quests.

game mode single player

System requirements Pentium 166MHz, 32MB RAM, graphic card

Final Fantasy VII Remake-RELOADED
Size: 2.40 GB
Screenshot:


Code:
[ltr]Fshare.vn : [You must be registered and logged in to see this link.]


Pass : tech24.vn
[/ltr]

mquyka
avatar
avatar
Chức VụMember
Member

lam sao caiff7
Code:
 duoc

DarkNess
avatar
avatar
Chức VụAdministrators
Administrators

Giải nén bằng winrar xong rồi nhấn setup thôi bạn cài xong nhớ chép crack nhá

Sponsored content
Sponsored content
Chức Vụ

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết