Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

DarkNess
avatar
avatar
Chức VụAdministrators
Administrators

Lumia EOS sẽ có tên mã là Elvis, sở hữu khả năng chụp ảnh ấn tượng, có thể ra mắt trong ngày 9/7 tới.
Hiện tại, smartphone Lumia EOS đang được nhà mạng AT&T của Mỹ hoàn thiện những khâu cuối cùng để ra mắt trong tháng 7 này tại Mỹ.

Trước đó, nguồn tin từ Mobile Geek cũng đã tiết lộ, chiếc smartphone Lumia EOS được mệnh danh là "PureView 808 tái sinh" trên nền tảng Windows Phone sẽ được ra mắt vào ngày 9/7 tới. Nhiều khả năng, thiết bị này sẽ có tên khác khi được ra mắt, cũng như sở hữu camera 41 megapixel nhưng chỉ chụp được ảnh độ phân giải 34 megapixel tương tự như PureView 808.

Một người dùng đã từng trải nghiệm smartphone này trên tay đã tiết lộ một vài thông tin cơ bản của máy. Cụ thể, chất liệu mà Nokia sẽ cấu thành nên Lumia EOS vẫn là nhựa polycarbonate truyền thống. Với cảm biến camera kích thước lớn nhưng không đến mức quá khổ, thiết kế mặt sau của Lumia EOS sẽ dày ở phần chính giữa và thon gọn dần về hai đỉnh máy. Camera của máy sẽ được tích hợp thêm cả đèn flash Xenon cũng như flash LED để lấy nét hoặc tăng cường khả năng chụp thiếu sáng.

Dù có kích thước lớn nhưng cảm biến camera của Lumia EOS cũng được cho là sẽ nhỏ hơn so với PureView 808. Đây có thể coi là thành công lớn của Nokia trong nỗ lực đem tới người dùng một thiết bị không quá cồng kềnh như PureView 808. Đáng tiếc là thông số độ phân giải của camera trên Lumia EOS vẫn chưa được tiết lộ.

Để trợ giúp người dùng trong tác vụ chụp ảnh, Nokia sẽ cài đặt sẵn ứng dụng chụp ảnh mới mang tên Nokia Pro Camera lên Lumia EOS với nhiều tùy chọn chụp ảnh hơn mà các smartphone Lumia hiện tại chưa thể làm được. Màn hình của máy nhiều khả năng sẽ là loại màn hình OLED như trên Lumia 925. Một thông tin đáng quan trọng nữa là Lumia EOS cũng sẽ có trọng lượng nhẹ hơn Lumia 920.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết