Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

DarkNess
DarkNess
DarkNess
Chức VụAdministrators
Administrators

Như GameK từng giới thiệu trước đây, Warface là tựa game bắn súng trực tuyến do công ty Crytek Kiev phát triển dựa nên công nghệ đồ hoạ nổi tiếng của hãng là Cry Engine 3 - một trong những engine làm game đỉnh nhất hiện nay, nổi tiếng với việc tạo ra những trò chơi có hình ảnh đẹp mê hồn. Và MMOFPS Warface cũng không phải là một ngoại lệ.

Dễ dàng có thể nhận ra được rằng điểm thu hút nhất của Warface chính là nền đồ hoạ cực chi tiết và bắt mắt, thường được so sánh với siêu phẩm offline Crysis 3. Tuy nhiên trò chơi này lại không đòi hỏi cấu hình quá khủng để có thể nâng max cấu hình và bật các hiệu ứng mặc dù có hình ảnh in-game vô cùng ấn tượng. Đây là một trong những lý do mà Warface được nhiều game thủ Việt ưa thích.

Bên cạnh đồ hoạ rất đẹp mắt, Warface cũng được nhiều game thủ Việt đánh giá là có lối chơi đậm chất chiến thuật, khá tốt cho cả chơi co-op và chơi versus. So với nhiều game bắn súng góc nhìn người thứ nhất khác, gameplay của Warface khá chậm, có phần thiên về việc phối hợp đồng đội chứ không mang tính hành động như thường thấy.

Cũng vì lý do này mà nhiều người chơi thử Warface đã nhận xét rằng cách bắn trong game online này không tạo được cảm giác "đã tay" bởi không thể một mình clear team địch được. Ngoài ra hiệu ứng khi bị trúng đạn cũng hơi khó nắm bắt nên tạo ra cảm giác khó chịu, không biết xoay xở ra sao cho hợp lý.

Mặc dù phiên bản Warface tiếng Anh dành cho thị trường Châu Âu đã tiến hành thử nghiệm, tuy nhiên vẫn có nhiều game thủ Việt gắn bó với server Trung Quốc vì lý do đường truyền. Theo chia sẻ của người chơi thì ping của máy khi chơi tại bản tiếng Trung vào khoảng 100, vẫn có thể dễ dàng chinh chiến nhưng khi chuyển sang máy chủ EU thì ping lên tới 400, quá giật, lag và delay nên gần như không thể chơi được.

Hi vọng sắp tới sẽ xuất hiện bản patch tiếng Anh cho Warface Trung Quốc để game thủ Việt có thể tiếp cận trò chơi dễ dàng hơn. Nếu như tựa game bắn súng này mở server Đông Nam Á hay ngay tại Việt Nam thì còn tuyệt vời hơn nữa.

Trang chủ bản tiếng Anh: [You must be registered and logged in to see this link.]

Trang chủ bản tiếng Trung: [You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết