Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

DarkNess

#1Pes 2010 Konami?on Sat May 18, 2013 12:19 pm

DarkNess
DarkNess
Chức VụAdministrators
Administrators

Yêu cầu OS/Cấu hìnhBộ xử lý: chip Intel Core 2 Duo E6700 2,66 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 Dual Core 5800 trở lên Card đồ họa Nvidia GeForce 8800 GTS hoặc Radeon HD 3800 trở lên, RAM 2 GB, Ổ cứng trống 8 GB, DirectX 9.
Dung lượng:3,5 GBMÔ TẢ
Tiếp tục chiến lược lắng nghe đóng góp từ cộng đồng, Konami đã tiếp tục cho các game thủ thưởng thức phiên bản mới nhất của trò chơi mô phỏng bóng đá PES 2011.Điểm đầu tiên mà game thủ nhận ra ở PES 2011 là chế độ chuyền bóng có sự thay đổi, cầu thủ sẽ có thanh lực ngay ở dưới chân có tên "power bar". Nhờ đó, người chơi có thể quyết định được sức mạnh của từng đường bóng như việc sút ở những phiên bản trước đây.

Ngoài ra, các động tác cầm và đi bóng cũng có nhiều đổi mới để giúp cầu thủ nâng cao khả năng kỹ thuật và tránh bị đối phương bắt bài. Các ngôi sao sẽ có những pha bóng tuyệt tác riêng. Việc phòng ngự cũng có nhiều cải tiến khi người chơi được cấp thêm vũ khí để bắt chặt mũi nhọn của đối phương.

Một trong những thay đổi đáng chú ý là hệ thống sắp xếp đội hình của PES 2011 có giao diện giống với các trò chơi quản lý bóng đá như CM, FM. Điều này sẽ giúp game thủ dễ dàng xây dựng đội bóng và chiến thuật theo ý muốn.

Patch VN + CD key
[You must be registered and logged in to see this link.]

Pass:Kulee
DOWNLOAD Đăng kí mới thấy nha
4share
[You must be registered and logged in to see this link.]
Nhớ Thank Nha Surprised

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết