Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

trantien1515
trantien1515
trantien1515
Chức VụMember
Member


Mối quan hệ giữa Anh Đức và Công Vinh hẳn những người yêu mến đội bóng B.Bình Dương đã biết từ lâu. Người ta thấy Công Vinh có vẻ không hài lòng khi làm “kép phụ” cho Anh Đức toả sáng trong màu áo đội bóng Thủ Dầu Một.

Công Vinh (phải) và Anh Đức (trái số 11)

Khi có cơ hội được thi đấu cùng nhau trên sân thì ai cũng thấy ít khi 2 cầu thủ này chuyền bóng cho nhau. Mối quan hệ thật căng thẳng mâu thuẫn đến nỗi Công Vinh và Anh Đức nhiều lần "không nhìn mặt nhau, không chơi với nhau, không thường xuyên qua lại với nhau" từ lâu. Ngay cả HLV Nguyễn Thanh Sơn (B.Bình Dương) cũng thừa nhận về việc này nhưng cứ úp úp mở mở chứ không làm tốn nhiều giấy mực của báo chí. Nhưng ở chung đội bóng, Ban HLV luôn nhắc nhở các cầu thủ gạt bỏ cái tôi cá nhân để hướng về kết quả tốt nhất cho đội bóng.

Mối quan hệ giữa Anh Đức và Công Vinh mới đây được đẩy lên cao trào sau những phát biểu của tiền đạo gốc Nghệ An về việc Quả bóng vàng Việt Nam 2015 từ chối lên tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018. Chiều 22/3, Anh Đức đã lên tiếng trên truyền thông về việc “Công Vinh không biết gì về tôi thì đứng có nói”. Rõ ràng mâu thuẫn này cần được giải quyết dứt điểm và nó sẽ gây khó khăn cho Tuyển VN vào trận với Đài Loan (TQ) ngày mai 24/3 lúc 19h tại Sân Mỹ Đình.

Nào anh em ta cùng nhau xông pha, hợp tác và chiến đấu vì bóng đá nước nhà!
W88 ủng hộ đội nhà, các fans ủng hộ 2 Anh, các khán giả đón chờ xem trận bóng phát sóng trực tiếp, 4 vạn người đến sân Mỹ Đình cổ động đội tuyển Việt Nam!

Tham khảo W88: [You must be registered and logged in to see this link.]
Mobile: m.w88love.com
Tài khoản xác nhận thành công có ngay 90 ngàn chơi liền.
Hỗ trợ trực tuyến: Viber / Zalo : +639989602209
Skype: W88CS.Viet Email: [You must be registered and logged in to see this link.] Hotline: +44 2036085161 ( Free)


Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết