Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

trantien1515
avatar
avatar
Chức VụMember
Member


1. Giới Thiệu
Mạt Chược (hoặc “má jiàng” theo phiên âm Trung Quốc) là một môn chơi cờ có nguồn gốc từ Trung Hoa, một trò chơi rất phổ biến Châu Á với 4 người chơi cùng lúc. Mạt Chược là trò chơi cần đòi hỏi có kỹ năng cao, một chiến lược tinh tế, cách tính toán toàn diện cùng với việc ứng biến linh hoạt và nắm đúng thời cơ ra từng con bài để chạm đích thắng hoàn hảo nhất. Trong những năm gần đây, Các Giải Đấu Mạt Chược kết hợp kiểu chơi giữa truyền thống và hiện đại chiếm một vị trí rất quan trọng trong ngành công nghiệp giải trí tại Châu Á và Châu Âu. Và hiện tượng Mạt Chược này đã và đang trở thành một trò giải trí thịnh hành trong nhiều gia đình thuộc cộng đồng người Trung Hoa.Chính vì lí do đó, Gameplay Interactive đã cho ra mắt một sản phẩm vô cùng đôc đáo, là kết hợp giữa lối chơi của con bài tây Texas và các quân bài Trung Hoa Mạt Chược thông qua việc hiện đại hóa lối chơi truyền thống 4 người cược cùng bàn của Mạt Chược Tứ Xuyên.
Trong mỗi ván bài trò chơi Gameplay Interactive Texas Mahjong có thể ngồi vào bàn từ 4 đến 6 người chơi cùng lúc , và các bộ trong mahjong được hiểu như sau:
2. Bắt đầu Tham Gia
Không cần tải về
Thành viên cần có một tài khoản trước khi bắt đầu tham gia trò chơi Texas Mạt Chược và Chơi Ngay trực tuyến trên trang web.
Nickname: ( hay còn hiểu là Biệt Danh )
Thành viên cần tạo một “nick name” ( hay còn gọi là biệt danh) sau khi đăng nhập thành công vào trang chủ trò chơi Texas Mạt Chược. Biệt danh không thể thay đổi và chỉ hiển thị duy nhất ngay tại trò chơi Texas Mạt Chược.
Thành viên có thể tự do lựa chọn bất kỳ avatar (hình ảnh đại diện) phù hợp với phong cách chơi và cá tính của chính mình. Các avatar có thể tùy ý thay đổi.
Các loại bàn tham gia :
Sau khi đăng nhập vào trang chủ Texas Mạt Chược, thành viên cần phải lựa chọn tham gia “Bàn Chơi Thường”. “Bàn Sit&Go” hay “Giải Đấu” để bắt đầu trò chơi. Gameplay Interactive cung cấp rất nhiều giải đấu với các giải thưởng hấp dẫn.
Tóm tắt bàn chơi:
• Bàn Chơi Thường: Bắt đầu ra quân bài khi bàn đã đủ người.
• Bàn Sit & Go: Tự động ra quân bài khi bàn đã đủ người
• Giải Đấu: Liên tục cập nhật lịch thi đấu
Tài Khoản Texas Mạt Chược
Thành viên cần chuyển quỹ từ Tài Khoản Chính sang Tài Khoản Texas Mạt Chược trước khi bắt đầu tham gia cược. Số tiền cược Buy-In (được hiểu là số tiền mang vào bàn cược) sẽ hiển thị trong màn hình của trò chơi và số tiền mua vào bàn có thể tăng hoặc giảm tùy theo tiến trình của bàn chơi đó. Thành viên cần đem đủ số tiền mua vào bàn mới có thể tham gia được
3. Giải Đấu: Gameplay Interactive có những giải đấu khác nhau với các phần thưởng hấp dẫn
• Giải thưởng ngày: 4,8 triệu đồng
• Giải thưởng tháng: 100 triệu đồng
Chơi miễn phí, không mất gì, tài năng của bạn xuất chiêu tại trò chơi này đây. Tham gia giải đấu Mạt Chược Texas đầu tiên, cơ hội rinh 100 triệu tiền mặt, đăng ký tại đây: https://www.w88love.com/TexasMahjong/

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết