Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

trantien1515
trantien1515
trantien1515
Chức VụMember
MemberTham gia miễn phí đối đấu với các quốc gia, nơi hội tụ các tay chơi Mạt chược Texas cỡ bự, để giành được chiếc ghế vào vòng trong giải " Sunday final" người chơi phải tham gia từ vòng 1 đi đến vòng chung kết chủ nhật, mỗi 1 vòng đấu người chơi giành chiến thắng là tiền mặt và tấm vé đi vào vòng tiếp theo. Giải thưởng 100 triệu là chỉ dành cho Chủ Nhật đối đầu với nhiều quốc gia, bạn đã sẵn sàng "đi săn" giải thưởng 100 triệu chưa?
Tối hôm qua ngày 10/1/2016, Chúc mừng Thành viên đến từ Malaysia đã đối đầu với các quốc gia giải đấu “ Sunday final” và giành chiến thắng tiền mặt 100 triệu tuần thứ 2 của tháng 1/2016. Tối qua thì Việt Nam lại đứng thứ 3 với các quân cờ không may mắn lắm.

recording winner: [You must be registered and logged in to see this link.]
Ngoài ra, mỗi ngày tham gia thi đấu bạn có thể thắng tiền mặt 4,8 triệu đồng và giành tấm vé đi vào vòng trong, đây cũng là cơ hội đi vào giải đấu" Sunday final".
Mở tài khoản chơi miễn phí, săn giải thưởng tiền mặt, bản lĩnh và tài năng của bạn phát huy qua "ĐẤU TRƯỜNG THẾ GIỚI" tại game mạt chược Texas.
Tham gia đấu miễn phí tại: [You must be registered and logged in to see this link.]


Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết