Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

phuongphuong
avatar
avatar
Chức VụMember
Member

Khothe.vn chuyên cung cấp các loại thẻ game và thẻ điện thoại online trực tuyến như : Thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ oncash, thẻ mobay, thẻ bit, thẻ vinaphone, thẻ mobifone, thẻ viettel với nhiều mệnh giá cho người mua có thể dễ dàng chọn lựa. Ngoài ra còn có Zing xu dùng để nạp trực tiếp vào Zing ID một cách nhanh chóng.

Thẻ BIT – loại thẻ nạp tiền đa năng có thể nạp tiền cho phần lớn các Game Online của các nhà phát hành Game tại Việt Nam : Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame.... với các game như: Ngạo Kiếm Vô Song, Ám Hắc Tam Quốc, Cửu âm chân kinh, Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, BangBang Online, Touch Online, Chiến Binh CS…Giờ đây, khi thẻ BIT được thêm vào hệ thống, người chơi sẽ có thêm sự lựa chọn mới tiện dụng và uy tín.


Như vậy, bên cạnh các loại thẻ nạp khác nhau như thẻ Viettel, thẻ Mobifone, thẻ VTC, thẻ Vinaphone, việc thêm một hình thức thanh toán bằng thẻ BIT sẽ giúp game thủ có nhiều tiện lợi hơn.

Ngoài trang Khothe.vn bạn cũng có thể mua thẻ BIT ở trang Qpal.vn. Đây là một trong những website bán thẻ game online uy tín, an toàn.


Thẻ BIT bao gồm các mệnh giá như :

+ The Bit 20k
+ Thẻ Bit 50k
+ Thẻ Bit 100k
+ Thẻ Bit 200k
+ Thẻ Bit 500k
+ Thẻ Bit 1 triệuĐể mua Thẻ BIT online các bạn chỉ cần đăng nhập vào web và tạo tài khoản. Sau đó, chọn mệnh giá thẻ cần mua bấm chọn Buy Now và chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Có 3 loại hình thức thanh toán :

+ Thanh toán qua Paypal
+ Thanh toán bằng credit card, debit card
+ Thanh toán qua Commonwealth Bank
(đối với khách hàng ở Úc)

Chỉ trong vòng 5 phút sau khi thanh toán thành công, nhân viên Khothe.vn sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn hàng và gửi mã thẻ qua email bạn đã đăng ký ban đầu.

Mọi chi tiết về mua thẻ game online, các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Yahoo: khothevn
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
Skype: khothevn
Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU)
Facebook Page: KhoThe.VN
Hoặc chat live support trên web khothe.vn

Khothe.vn! Ở đâu chơi game ở đó có kho thẻ

Chúc các bạn vui vẻ !

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết