Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

phuongphuong
avatar
avatar
Chức VụMember
Member

Khothe.vn là trang mua bán thẻ game và thẻ điện thoại online trực tuyến uy tín, giá rẻ dành cho các game thủ Việt sống ở các nước khác nhau trên thế giới như : Mỹ , Úc, Anh, Pháp, Singapore..v..v..và luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Đó là động lực giúp Khothe.vn ngày càng phát triển bền vững hơn.

Khothe.vn cung cấp nhiều loại thẻ game và thẻ điện thoại online : Thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ oncash, thẻ mobay, thẻ bit, thẻ vinaphone, thẻ mobifone và thẻ viettel…với nhiều mệnh giá từ thấp đến cao để người mua có thể lựa chọn được loại thẻ thích hợp.

Thẻ zing - thẻ Vinagame
là loại thẻ do Vinagame phát hành, dùng để nạp vào các game như: Kiếm Thế, Gunny, Võ Lâm Chi Mộng, Khu Vườn Trên Mây, Zing Play...


Khothe.vn hiện đang cung cấp thẻ zing với nhiều mệnh giá là: thẻ zing 10k, thẻ zing 20k, thẻ zing 50k, thẻ zing 100k, thẻ zing 200k và thẻ zing 500k cùng với gói 5000 zing xu. Để mua thẻ zing online tại khothe.vn, các bạn đăng nhập vào web, chọn mệnh giá thẻ với số lượng bạn cần, nhấn Buy Now để mua và chọn phương thức thanh toán phù hợp:
Thanh toán qua Paypal
• Thanh toán bằng credit card, debit card
• Thanh toán qua Commonwealth Bank
(đối với khách hàng ở Úc)

Chỉ trong vòng 5 phút sau khi thanh toán thành công, nhân viên khothe.vn sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn hàng và gửi mã thẻ qua email bạn đã đăng ký ban đầu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
:

Website : Khothe.vn
Skype : khothevn
Yahoo : khothevn
Mail: [You must be registered and logged in to see this link.]
Phone :
US : 1-408-844-4599
AU : 61-03-9005-5699

Ở đâu chơi game, Ở đó có khothe.vn

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết