Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

jjthanh
avatar
avatar
Chức VụMember
Member

Thẻ vinaphone là thè điện thoại có thể nạp cho hấu hết tất cả các game: Boom, Gunny, Liên Minh Huyền Thoại, Audition, Thiên Long Bát Bộ...
Trumgame.com - kênh phân phối thẻ vinaphone online hàng đầu cho tất cả các game thủ việt ở trong và ngoải nước.
Ngoài ra wed còn có các loại thẻ điện thoại, thẻ game khác như: thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ zing - zing xu, thẻ garena...với nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn.
Tại wed thẻ vinaphone có các mệnh giá: thẻ vina 500k, thẻ vina 200k, thẻ vina 100k, thẻ vina 50k, thẻ vina 20k và thẻ vina 10k.
Mua thẻ vinaphone tại trumgame.com vô cùng đơn giản, với vài cái click chuột sau:
- Tạo một tài khoản tại wed.
- Chọn thẻ vinaphone với mệnh giá và số lượng mà bạn cần.
- Chọn hình thức thanh toán qua Paypal.
Ngoài ra wed còn có các cổng thanh toán khác như: thanh toàn qua Visa/Mastercard hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank (nếu bạn ở Úc). Sau khi nhận được đơn hàng của bạn, nhân viên wed sẽ xét duyệt và tiến hành trả thẻ vào mail mà bạn đăng ký trên wed. Tất cả quá trình chỉ diễn ra từ 3-5 phút nên sẽ không làm mất quá nhiều thời gian cũng như không làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game của bạn.
Lưu ý:
Khi mua [You must be registered and logged in to see this link.] thanh toán qua Paypal tại trumgame.com, ở đơn hàng đâì tiên bạn cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt của passport hoặc bằng lái xe, tên đăng ký trên passport hoặc bằng lái xe phải trùng với tên đăng ký trên Paypal mà bạn dùng để thanh toán.
Việc này trumgame chỉ yêu cầu một lần duy nhất và những đơn hàng sau sẽ tự động duyệt cho bạn má không cần phải xác nhận lại nữa.
Để kỷ niệm ngày thành lập của trumgame.com (25/11/2015) với 6 năm hoạt động trên thị trường, nên website đưa ra chương trình khuyến mãi "SINH NHẬT RỘN RÀNG – NHẬN QUÀ CỰC SANG” nhằm cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ website trong suốt thời gian qua.
Thời gian khuyến mãi: bắt đầu từ 00h00 ngày 01/11/2015 đến 23h59 ngày 24/11/2015.
Giải đặc biệt: Điện thoại Samsung Galaxy Core Prime G361 trị giá 3 triệu đồng. ( 3 màu: bạc, đen, trắng).

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi hãy truy cập vào: [You must be registered and logged in to see this link.] nhé!
Mọi chi tiết liên hệ:
Yahoo: trumhelp
Skype: trumthe
Hoặc chat trực tuyến trên wed trumgame.com

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết