Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

jjthanh
avatar
avatar
Chức VụMember
Member

Thẻ vinaphone là thẻ điện thoại có thẻ nạp hầu hất cho hầu hết tất cả các game như: Võ lâm truyền kỳ, Liên minh huyền thoại, Kiếm thế...Khi tham gia sự kiện hay cuộc đua top thì tài khoản lại hết tiền, nhưng không biết mua thẻ điện thoại ở đâu nhanh để nạp vào game mà mình đang chơi.
Trumgame.com - wed bán thẻ vinaphone online uy tín, an toàn và nhanh chóng. Ngoài thẻ vina, wed còn có các loại thẻ điện thoại, thẻ game khác như: thẻ gate, thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ garena...với nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn.
Thẻ vina tại trumgame có các mệnh giá: thẻ vina 500k, thẻ vina 200k, thẻ vina 100k, thẻ vina 50k, thẻ vina 20k và thẻ vian 10k.


Về hình thức thanh toán rất đơn giản, chỉ với những cái click chuột:
- Tạo một tài khoản tại trumgame.com
- Chọn thẻ vinaphone với mệnh giá và số lượng mà bạn cần.
- Chọn hình thức thanh toán qua Visa/Mastercard.
Ngoài ra wed còn có các cổng thanh toán khác: thanh toán qua Paypal hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank (nếu bạn ở Úc). Sau khi nhận được đơn hàng của bạn, nhân viên wed sẽ xét duyệt và tiến hành trả thẻ vào mail mà bạn đăng ký trên wed. Tất cả quá trình chỉ diễn ra từ 3-5 phút, nên không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

Lưu ý: Khi mua thẻ điện thoại, thẻ game online bằng Visa/Mastercard tại trumgame.com, ở đơn hàng đầu tiên bạn cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt của thẻ bank mà bạn dùng để thanh toán.
+ Mặt trước che 7 số giữa, để lại 6 số đầu, 3 số cuối, tên chủ thẻ và hạn sủ dụng.
+ Mặt sau che pass.
Việc này trumgame chỉ yêu cầu một lần duy nhất và những đơn hàng sau sẽ tự động duyệt cho bạn mà không cần phải xác nhận lại nữa.
Nếu có bất kì thắc mắc gì mua thẻ điện thoại online hãy liên hệ với trumgame, nhân viên trumgame trực 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các bạn.
Mọi chi tiết liên hệ:
Yahoo: trumhelp
Skype: trumthe
Hoặc chat trực tuyến trên wed trumgame.com

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết