Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

jjthanh
avatar
avatar
Chức VụMember
Member

Bạn đang tham gia sự kiện hay cuộc đau top thì tài khoản lại hết tiền, nhưng không biết mua thẻ game ở đâu để nạp vào game mà mình đang chơi nhanh?
Rất đơn giản, hãy truy cập vào trumgame.com - wed bán thẻ game online hàng đâu, an toàn và siêu nhanh.
Tại wed có rất nhiều loại thẻ game khác nhau như: thẻ gate, thẻ zing - zing xu, thẻ vcoin, thẻ điện thoại,...với nhiều sự lựa chọn về mệnh giá.

Mua thẻ game online tại trumgame.com rất đơn giản, chỉ cần bạn tạo một tài khoản tại wed, chọn thẻ với mênh giá và số lượng mà bạn cần. Sau đó, chọn hình thức thanh toán bằng Paypal, Visa/Mastercard hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank (nếu bạn ở Úc)...
Sau khi nhận được đơn hàng của bạn, nhân viên wed tiến hành xét duyệt và trả thẻ vào mail mà bạn đăng ký trện wed dưới dạng mã thẻ và số seri. Tất cả quá trình chỉ diễn ra từ 3-5 phút, nên không làm mất quá nhiều thời gian cũng như không làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game của bạn.

Đặc biệt, trumgame.com triển khai chương trình khuyến mãi "THỨ BẢY MAY MẮN - NHẬN QUÀ CỰC KHỦNG" nhằm gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng luôn đồng hành và ủng hộ wed trong suốt thời gian qua.
Chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng mua thẻ game, thẻ điện thoại của trumgame.

Thời gian khuyến mãi: áp dụng vào 3 ngày thứ bảy của tuần, bắt đầu từ ngày 11/10/2015 đến hết ngày 31/10/2015

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi hãy truy cập vào trumgame.com nhé!

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết