Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

trumgame04
avatar
avatar
Chức VụMember
Member

Bạn đang tham gia sự kiện hay cuộc đua top, nhưng điều bạn lo lắng nhất là không biết phải mua thẻ game ở đâu là nhanh nhất. Không cần phải lo nữa, hay truy cập nhanh vào wedsite: trumthe.com là bạn sẽ có những thẻ game như mong muốn mà không phải mất nhiểu thời gian.
Trumthe.com - wed bán thẻ game, thẻ điện thoại online hàng đầu, uy tín và nhanh chóng. Tại trumthe có rất nhiều loại thẻ khác nhau như: thẻ gate, thẻ zing - zing xu, thẻ garena, thẻ vina, thẻ mobi, thẻ viettel, thẻ vcoin...với nhiều sự lựa chọn về mệnh giá.


Hình thức thanh toán thì vô cùng đơn giản, chỉ cần tạo một tài khoản tại trumthe.com là bạn đã có thể bắt đầu đặt hàng rồi. sau đó, chọn sản phẩm bạn muốn mua, thanh toán qua Paypal, Visa/Mastercard hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank (ở Úc)...vậy là việc order đã xong. Nhân viên trumthe sẽ xét duyệt đơn hàng của bạn vá trả thẻ vào mail mà bạn đăng ký trên wed dưới dạng mã thẻ và số seri. tất cả quá trình chỉ từ 3-5 phút, không gây ảnh hưởng đến quá trình chơi game của bạn.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về mua thẻ game online hãy liên hệ với trumthe, nhân viên wed luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.
Mọi chi tiết liên hệ:
Yahoo: trumhelp
Skype: trumthe
Hoặc chat trực tuyến trên wed trumthe.com

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết