Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

trumgame04

#1CÁCH MUA THẺ GAME ONLINE NHANH NHẤT?on Wed Sep 09, 2015 9:08 am

avatar
avatar
Chức VụMember
Member

Bạn đang tham gia sự kiện thì tài khoản lại hết tiền, nhưng không biết mua thẻ game ở đâu nhanh nhất để nạp vào game mình chơi?. Có một cách rất đơn giản cho bạn nè, chỉ cần bạn truy cập vào trumgame.com là có ngay những thẻ game bạn cần.
Đến với trumgame.com bạn sẽ có có đầy đủ các loại thẻ game: thẻ gate, thẻ zing - zing xu, thẻ VTC, thẻ garena, ....
Ngoài ra bạn có thể mua thẻ điện thoại của các nhà mạng như: vina, mobi, viettel  với nhiểu mệnh giá khác nhau để bạn lựa chọn.
Về hình thức thanh toán rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần có 1 tài khoản tại trumgame.com là có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi. Sau đó, chỉ cần chọn sản phẩm, thanh toán qua Paypal hoặc thanh toán bằng Visa, MasterCard, Commonwealth (ở Úc)…nếu bạn ở nước ngoài, còn trong nước bạn còn có thể thanh toán qua các nhà bank mà bạn đang sở hữu thẻ ATM, vậy là xem như quá  trình mua hàng đã xong. Nhân viên hỗ trợ web sẽ xét duyệt đơn hàng của bạn và tiến hành trả thẻ  vào mail đăng ký trên web của bạn dưới dạng mã thẻ và số seri. Tất cả quá trình chỉ diễn ra trong vòng 3-5 phút.
Mọi chi tiết về mua thẻ game online, các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây. Nhân viên hỗ trợ trực 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các bạn.
Mọi chi tiết liên hệ :
Yahoo: trumhelp
Skype: trumthe
Phone: 61-03-9005-5699 (Úc) / 1-408-844-4599 (Mỹ)
Hoặc chat trực tuyến trên web trumgame.com

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết