Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

haiaosa
avatar
avatar
Chức VụMember
Member

Chào các bạn,

Các bạn cũng thấy đấy, tình hình thị trường GAME MU bây giờ đa số các MU đã mở - đang mở - và sẽ mở sắp tới đều theo 1 mô tip : Khuyến Mại Khủng - Đua Top Đủ Kiểu - Thưởng Đồ Siêu Khủng abc xyz... Bản thân Admin Mu Má Lúm Xinh cũng là 1 game thủ chơi Mu từ thời học cấp 3 tính đến bây giờ cũng hơn chục năm gắn bó với game này, trải qua ko biết bao nhiêu Mu kèm theo nhưng cung bậc cảm xúc từ Hi Vọng - Đến Thất Vọng - Mệt Mỏi - Lại Hi Vọng - Lại Tâm Huyết - Lại Mệt Mỏi.... Vì vậy Admin đã quyết định mở 1 server Mu phù hợp với đông đảo nguyện vọng của những game thủ Đời Đầu :
- Shop bán đồ thường +8 + luck
- Exp Rate : 15x
- Các event in game đều có đủ nhưng sẽ mở dần dần tùy theo sức của Gamer.
- Webshop có bán đồ nhưng chỉ bán một số đồ cơ bản như: Chao, Bless, Soul, Pet và 1 ít vé sự kiện với giá rẻ để số đông các bạn có thêm sự lựa chọn khi đi train.
- Đồ Excellent, Socket, Wing 2,3... các bạn phải tự kiếm, khá là vất vả đấy nhé, nhưng hoàn toàn có thể kiếm in game với rate rớt là 1% ( khó người khó ta ), còn đừng mơ GM bán đồ trực tiếp cho Gamer trên Webshop nhé.


Admin đã chọn lọc trong số những sv đang Hot bây giờ và quyết định sẽ mở MU SS 6.3. Thông tin 1 chút về Server như sau:
- Server đã được Custom gần 180 bộ đồ mới + Wing 3, Wing 2.5, Wing SS8 ( các bạn có thể săn đc tất cả đồ trong game với rate rớt là 1% nhé ).
- Server được xây dựng và quản lý bởi 1 GM duy nhất là 1 Gamer Lâu Năm nên sẽ ko hỗ trợ các bạn đc nhiều do còn rất nhiều vấn đề phải xử lý như : chống hack từ Gamer, chống tấn công từ các Admin Mu khác nhằm duy trì cho Server có thể tồn tại lâu nhất có thể ( Server tồn tại đc 6 tháng đã là quá tốt đối với 1 Mu quy mô nhỏ )
- Điểm thêm về cân bằng các Class trong game nhé, ở Mu Má Lúm Xinh thì cả 7 class đều cân bằng tức là cứ reset cao thì sẽ ăn đc reset thấp, trong đó Class Elf đc GM ưu ái cho em ấy khả năng cận chiến vượt trội ( anh DK nào ko mặc đồ 5% thì đừng lại gần nhé  ) - lý do là từ xưa đến nay Gamer chỉ quen class ELF bị các class khác ăn hiếp thôi, GM đã lấy lại cân bằng cho class ELF này - a em đừng vì thế mà chơi ELF hết nhé !

- Riêng về vấn đề Hack từ Gamer, thì thế này nhé, MU Mu Má Lúm Xinh chỉ có 1 ADMIN thôi nên ko thể chơi trò cò quay với các bạn như : Ban 1 Ngày Cảnh Cáo - 1 Tuần Nếu Hack Lần 2 Rồi 1 Tháng....Vân Vân. ADMIN mệt với mấy bạn này lắm nên sẽ THÔNG ASS các bạn Gamer Hack này 1 phát tới CỔ HỌNG luôn = 1 vé BAN VĨNH VIỄN kèm BLOCK IP nguyên cả 1 VÙNG luôn ví dụ như: Gamer Hack ở quận 1 HCM thì sẽ block luôn cả QUẬN 1 đó nhé. Vậy đi cho chắc !

- Về SERVER thì thế này:
Các bạn vào Web cảm nhận nhanh hay chậm là biết cấu hình của server ngon thế nào rồi nhé
Của nhà ADMIN trồng được vì vậy chẳng tốn tiền thuê Hosting + Domain + Web quản lý cũng là Free nốt nên nói chung là chẳng tốn 1 tí tiền đầu tư gì ngoài ít Nếp Nhăn trong đầu nên các bạn cũng khỏi phải lo với 1 MU SIÊU HÚT MÁU nhé, vào game và chém giết thôi !

1. Intro: mumalumxinh.myvnc.com/intro
2. Forum: mumalumxinh.myvnc.com/forum/forum.php
3. Register: mumalumxinh.myvnc.com/hosting/#register
4. Quản Lý: mumalumxinh.myvnc.com/hosting/
5. Download: mumalumxinh.myvnc.com/homedl/

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết