Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thegameonline
thegameonline
thegameonline
Chức VụMember
Member

Vnsupermark.com tiện lợi cho game thủ người Việt ở nước ngoài

Bạn là game thủ người Việt đang sống ở nước ngoài ? bạn cần mua thẻ game, vật phẩm game online để phục vụ cho nhu cầu chơi game của mình nhưng bạn không có thời gian, bạn không biết mua ở đâu, bạn đang lo lắng về điều đó ? Hãy yên tâm  khi đến với Vnsupermark.com chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả sự lo lắng này.
Vnsupermark hiện nay là wedsite hàng đầu chuyên về cung cấp các loại thẻ game online, vật phẩm game, thẻ điện thoại của các nhà phát hành game online hiện nay : Vinagame, FPT, VTC, Oncash, Vinaphone, Mobifone, Viettel....Với nhiều mệnh giá khác nhau.
Vậy làm sao để mua được thẻ game và vật phẩm của wed ? Rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào
Vnsupermark.com đăng kí cho mình tài khoản của wed, sau khi đăng kí thành công bạn quay trở lai trang chủ để chọn thẻ nạp hoặc các loại vật phẩm mà bạn muốn mua, chọn hình thức thanh toán và chờ nhận thẻ trong 3 phút.
Có nhiều hình thức thanh toán để bạn lựa chọn như : Paypal, One com, và chuyển khoản qua commonwealth dành cho khách hàng ở Úc. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi thường xuyên diễn ra, nhân viên hỗ trợ của wedsite luôn online 24/24 .
     Hãy đến với wedsite  để có thể nhận được sự phục vụ tốt nhất và đem về cho mình những vật phẩm cực hot.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết