Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

bigbaboi
Chức VụMember
Member

Mặc dù tiếp tục khai thác về một đề tài đã quá quen thuộc đối với game thủ Việt Nam, nhưng ngay từ những này đầu ra mắt, One Piece Online đã tạo ra được một làn gió mới lạ với chính nội lực của mình.
Trải qua 2 tháng “chinh chiến”, tựa game này không những không nguội đi mà còn bùng nổ dữ dội hơn nữa, khiến cho cộng đồng người chơi game nước nhà không thể ngừng say mê nhũng chuyến hải trình siêu hấp dẫn


Tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm với lời giới thiệu “Chơi Game Như Đọc Truyện”, One Piece Online đảm bảo toàn bộ cốt truyện xuyên suốt trò chơi sẽ bám sát 100% nguyên gốc của bộ truyện tranh hải tặc nổi tiếng thế giới, mang đến những trải nghiệm quen thuộc mà không kém phần hóc búa mà không hiểu và nhớ kỹ sẽ khó lòng vượt qua những thử thách chằng chịt trong game. Được biết, Việt Nam là quốc gia đầu tiên phát hành bản chính thức của One Piece Online với đầy đủ các tính năng đặc sắc so với phiên bản thử nghiệm giới hạn tại Trung Quốc. Điều này có nghĩa rằng, game thủ nước nhà đang là những người tiên phong trong việc trải nghiệm và khám phá những bí ẩn của dòng game nhập vai 2.0


Còn nhớ thời điểm One Piece Online chính thức mở cửa, toàn bộ hệ thống server của trò chơi đã nghẽn mạch hoàn toàn do có quá nhiều đợt đăng nhập cùng lúc. NPH Sologame ngay lập tức tung ra hàng loạt mã giftcode và các hoạt động xoa dịu và mọi chuyện chỉ ổn thỏa sau đó 24 giờ. Bên cạnh một số lỗi game nhỏ, thì vẫn còn đâu đó những hạt sạn trong các sự kiện khuyến mãi hoặc văn phong dịch game chưa được thỏa đáng. Nhưng chính tính năng combat độc đáo với 3 hướng khác biệt cùng nền đồ họa tươi mới, nội dung bám sát 100% cốt truyện đã cứu vãn toàn bộ, khiến cho tựa game này trở nên hấp dẫn nổi trội so với thị trường chung.

Tuy nhiên, cũng chính vì chúng ta là những người đầu tiên được trải nghiệm sản phẩm này nên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, những vấp váp trong quá trình vận hành trò chơi của Nhà Phát Hành. Vì thế mà gần đây, tựa game này có đôi chút “trầm lắng” với chỉ một số hoạt động duy trì cộng đồng cũng như các khuyến mãi thường thấy khiến cho người chơi của One Piece Online không tránh khỏi thắc mắc, lo lắng.

Đã có những ý kiến cho rằng NPH bỏ rơi những người chơi trung thành, hoặc tỏ ý tiếc nuối nếu tựa game này không có thêm bất kỳ hoạt động mới mẻ nào. Nhìn chung có thể thấy, việc tung ra các thông tin mới, hoặc một bản cập nhật mới nhằm hâm nóng thị trường là thực sự cấp thiết trong thời gian này mà NPH Sologame cần chú trọng. Mặc dù vậy thì chúng ta có lẽ vẫn còn phải chờ xem những lời kêu gọi của hàng ngàn game thủ đang rất tha thiết và chân thành có được đáp lại trước khi quá trễ hay không.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết