Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

bigbaboi
Chức VụMember
Member

Trang chủ: http://truykich.net.vn
Fanpage:https://www.facebook.com/truykich.vn
[B]Diễn đàn:
http://diendan.truykich.net.vn/


[B]Thông tin về game FPS mới đang nóng lên từng ngày, không thể chờ đợi ngày chính thức ra mắt phiên bản Việt của Truy Kích, nhiều game thủ đã "vượt biên" sang Trung Quốc để có thể trải nghiệm sớm tựa game mới này.Truy Kích – (tên gốc Sinh Tử Thư Kích) là một webgame 3D thuộc thể loại MMOFPS được phát triển bởi Wooduan Entertainment (Trung Quốc) được nhiều trang tin game có tiếng tại Trung Quốc đánh giá là có nhiều nét “ăn theo” Đột Kích.Về mặt yêu cầu cấu hình, là một webgame 3D được xây dựng trên engine tự phát triển của Wooduan, Truy Kích chạy khá mượt mà trên trình duyệt, mang lại cảm giác chơi giống như một tựa game online client nhưng lại không đòi hỏi cấu hình quá cao và không cần phải cài đặt bộ cài.

Ngay từ ấn tượng đầu tiên, dễ thấy Truy Kích có “ngoại hình” khá tương đồng với Đột Kích hay Counter-Strike, với hình ảnh đơn giản đến mức tối đa, dễ nhìn và không quá lạm dụng các hiệu ứng đồ họa làm rối mắt người chơi.Có thể nói Truy Kích là một cái tên khá hot được game thủ Việt nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Thông tin về phiên bản Việt hóa của tựa game bắn súng nền web này cũng được nhà phát hành chia sẻ nhưng dường như chưa đáp ứng được sự mong đợi của game thủ Việt.

Chính vì vậy, trên các diễn đàn và fanpage thảo luận ở nhiều mạng xã hội đã có nhiều bài viết hướng dẫn, chia sẻ cách tham gia trải nghiệm Truy Kích phiên bản Trung Quốc giúp game thủ có thể chơi thử trò chơi đáng chú ý này.Những khó khăn về mặt rào cản ngôn ngữ dường như không làm khó được game thủ Việt. Bên cạnh những thông tin hướng dẫn cách chơi thử phiên bản Trung Quốc, người chơi cũng đưa ra những ý kiến đánh giá về tựa game này. Đa số game thủ Việt khá hài lòng với chất lượng đồ họa cũng như gameplay của Truy Kích. Song, cũng có nhiều ý kiến lo ngại về tình trạng hack game có thể xảy ra.Hiện tại vẫn chưa thể khẳng định được liệu Truy Kích có tái diễn tình trạng người chơi lợi dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào web game hay không. Bởi việc lạm dụng hack có thể gây ảnh hưởng đến tính công bằng của trò chơi cũng như tác động xấu đến tâm lý của game thủ.

Hi vọng trong thời gian sắp tới, phiên bản Việt hóa của game online này sẽ không tồn tại tình trạng này và nhà phát hành sẽ có những định hướng hợp lý để tựa game mới này trở thành một lựa chọn phù hợp cho những game thủ Việt đam mê thể loại FPS.

[SF]

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết