Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

TPA.Lee Khang
avatar
avatar
Chức VụSuper mod
Super modChắc hẳn các tín đồ trung thành của thể loại kinh dị đã rất hài lòng trong thời gian qua, khi Alan Wake đang làm mưa làm gió trên hệ máy PC. Và cho dù đã có một lượng lớn người chơi trải nghiệm trước siêu phẩm này trên hệ máy Xbox360 thì họ cũng vẫn tìm đến phiên bản trên PC nhằm lấy lại cảm xúc ngày nào. Điều đó chứng minh cho sức hấp dẫn của Alan Wake, thật khó để có thể phủ nhận. Và nay, Alan Wake trở lại lần nữa với câu chuyện hoàn toàn mới, mang tên American Nightmare.

Alan Wake: American Nightmare thực chất không phải là phần tiếp theo dựa trên những diễn biến của phiên bản gốc Alan Wake mà nó mang một câu chuyện mới hoàn toàn độc lập. Nơi người chơi sẽ được làm quen với Mr. Wake trong chương trình truyền hình mang tên "Night Springs". Trong chương trình này, Alan sẽ phải vào vai nhân vật mang nhiệm vụ rất quan trọng đó chính là tìm cách tiêu diệt bản thể xấu xa của chính anh ta, có tên gọi là Mr. Scratch. Mới đầu khi nghe, người chơi sẽ cảm thấy rất thú vị khi câu chuyện lại chuyển hướng bằng cách để cho nhân vật chính phải đối đầu với phần tối của anh ta, và điều đó cho thấy Remedy Entertainment đang chứng tỏ hết khả năng của mình trong việc tạo nên nét mới lạ trong mạch truyện của American Nightmare.

Trong khi phiên bản đầu tiên khơi gợi trí tò mò và luôn để người chơi phải tự giải thích chúng thì nay American Nightmare lại đẩy bạn vào những pha hành động nghẹt thở cùng với một vài thay đổi nhỏ trong lối chơi của dòng game. Vẫn giữ lối chơi hành động góc nhìn người thứ ba, Remedy tiếp tục cho phép bạn khai thác ánh sáng bằng mọi cách để tiêu diệt được kẻ thù đến từ bóng tối. Lần này, đồng hành với Alan vẫn sẽ là cây đèn pin quen thuộc, chỉ khác chăng hệ thống vũ khí đã có một chút thay đổi và mức độ dồn dập đã được đẩy lên tầm cao mới. Chúng ta sẽ phải chào tạm biệt với khẩu súng lục Revolver với cấu trúc ổ đạn xoay, thay vào đó hãy đón chào những người bạn mới mang sát thương cao hơn cùng cơ chế thay đạn linh hoạt hơn. Người chơi sẽ được làm quen với hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng từ súng lục bắn đạn 9mm, tiểu liên UZI, Shotgun cho đến Shotgun "hạng nặng" nạp đạn theo băng hay kể cả những "hàng nóng" không còn lạ lẫm ở phần một như Flashbang cũng sẽ được tìm thấy dần dần trong suốt hành trình.

Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc độ khó sẽ tăng lên, kẻ thù sẽ lấy số lượng để bù chất lượng và chúng liên tục lao vào phía người chơi như những con thiêu thân. Không những vậy, Remedy còn thiết kế thêm một con quái vật đúng nghĩa nữa mang ngoại hình đồ sộ cùng chiếc cưa máy trên tay luôn muốn xẻ nhân vật chính làm hai khúc. Với cây đèn pin cùng hàng loạt thứ "hàng nóng" trong tay cũng không thể khiến Alan trở thành rambo càn quét, thay vào đó bạn phải điều khiển thật linh hoạt để Alan có thể tránh đòn từ đối phương đồng thời chiếu sáng trong một thời gian nhất định thì mới mong có thể kết liễu được chúng.


Vẫn giữ lối chơi quen thuộc đó là chạy và ngắm bắn qua góc nhìn ngang vai, bạn sẽ bắt gặp lại cách kể chuyện vô cùng độc đáo của Remedy khi nhà sản xuất cố tình để "rơi" những trang bản thảo suốt dọc đường đi, khi đọc chúng người chơi sẽ biết trước được những điều sẽ xảy đến với mình trong vài phút sắp tới thông qua lối dẫn chuyện cuốn hút cùng với chất giọng ***g tiếng của nhân vật chính rất truyền cảm. Nhưng Remedy chỉ gợi ý chứ không hề trực tiếp can thiệp vào diễn biến trong game, chính vì thế để xử lý những rắc rối ở phía trước đều phải phụ thuộc nơi người chơi mà thôi.

Phải nói rằng mặt hình ảnh của Alan Wake vốn đã đẹp nay lại càng ấn tượng hơn trong phiên bản American Nightmare. Mô hình nhân vật, đồ đạc và môi trường trong game được thiết kế rất chi tiết và vô cùng sống động, tất cả cứ như xảy ra trước mắt người chơi. Diễn hoạt chuyển động của nhân vật chính cũng đã được cải tiến rõ rệt, cử động chạy hay đi bộ đều rất uyển chuyển và điểm ấn tượng nhất vẫn nằm ở khâu hiệu ứng ánh sáng.

Được phát triển dành riêng cho hệ máy Xbox360, Remedy Entertainment lại một lần nữa rất thành công khi hâm nóng lại trái tim nơi những người hâm mộ của dòng game Alan Wake. Và American Nightmare hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những pha hành động "không kịp thở".
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]


Publisher: Microsoft Studios
Developer: Remedy Entertainment
Release Date: May 22, 2012
Genre: Third Person Shooter
Features: (credit: wikipedia.org)
The game is a downloadable follow up to its predecessor, Alan Wake, but is not a sequel.
American Nightmare is set as an independent game and does not reflect on the major storyline of the franchise.
The plot of American Nightmare is framed by the narration of an episode of “Night Springs” running while Alan Wake’s friend and manager, Barry

Minimum System Requirements
* OS: Windows XP, Vista or Windows 7
* CPU: Intel Core 2 Duo 2.0GHz or Athlon 64 X2 Dual Core 5400+
* RAM: 2 GB
* HDD: 8 GB free disk space
* Graphics: 256 MB Graphics Memory
* Sound Card: DirectX 9 Compatible
* DirectX: Version 9

Recommended System Requirements
* OS: Windows XP, Vista or Windows 7
* CPU: Intel Core 2 Quad 2.6 GHz or Athlon II X4 650
* RAM: 4 GB
* HDD: 8 GB free disk space
* Graphics: 512 MB Graphics Memory
* Sound Card: DirectX 9 Compatible
* DirectX: Version 9
Supported Graphics Cards:
Minimum – GeForce 7900 GS or Radeon HD 6545G2
Recommended – GeForce GTX 285 or Radeon HD 5830
Recommended: Check for the Latest Driver Updates for Your Graphics and Sound Cards.

Download
Link :  Comment để thấy link
PASS : Gamethu-vn.forumvi.com


Topic tìm Game,Video chất lượng [You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết