Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

TPA.Lee Khang
avatar
avatar
Chức VụSuper mod
Super mod

Sẽ không cần giới thiệu nhiều về game này:


Là một game cho bạn nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy tính với cấu hình bình thường nhưng muốn trải nghiệm một game đua xe đường phố đồ họa đẹp.
Vẫn có những điểm quen thuộc vốn có của game đua xe đường phố:các chỉ số handling,top speed, độ xe,nâng cấp xe…Nhưng không như nhưng trò chơi đua xe thông thường! Việc ôm cua,bẻ góc trong game có khó khăn hơn NFS.Sẽ ko có chuyện bạn rẽ trái hay phải với tốc độ cao mà…ko va vào tường cả.Ngay cả việc “căn” lại xe cho đúng đường cũng sẽ ko nhẹ nhàng gì mà xe cứ “điệu đà”,uốn ** bên nọ bên kia mấy nhịp mới chịu thôi.

ảnh vật trên đường khá giống thật(game mô phỏng đường phố Los Angeles).Các chướng ngại vật trên đường như các ôtô khác,…thùng rác , nếu ko may đụng vô thì xe ta cũng… lao đao đấy. Trình độ máy cũng khá tốt: lúc cần vượt thì vượt,lúc cần “ke” thì bạn chỉ có đường húc vào tường.

game chỉ xoay quanh hơn chục loại xe khác nhau nên các xế hộp bên này được tút cẩn thận từ đầu đến đuôi, đảm bảo nhìn mê tít luôn. Điểm mạnh của game là tạo được sự khác biệt giữa các xee đẳng cấp hơn thì lái ngon hơn, đẹp hơn và mạnh mẽ hơn. Ko như NFS,va chạm giữa các xe trong game sẽ làm cho các xe “còi” hơn luộn tít mấy vòng rồi nằm im.Các hư hỏng của xe cũng có độ chi tiết và thực tế cao.Các hiệu ứng tân thời: làm mờ(blur),khử răng cưa.


Hãy ngồi vào chế độ lái sau vô lăng để trải nghiệm cảm giác thật nhất. sẽ mất tương đối thời gian để có thể hoàn thiện những kỹ năng vào cua, kiểm soát tốc độ và bẻ cua với game này (mà mình gọi là "rê bánh"  Cố lên nha các bạn hehe....
Cấu hình yêu cầu:

CPU: Intel Pentium III or an AMD Athlon equivalent.
OS: Windows® 2000\XP (95\98\ME\NT not supported). If you are running Windows 2000\XP you must have Administrator or Power User rights to properly install and play Overspeed: High Performance Street Racing.
RAM: 256 MB System RAM
Hard Disk:1 GB free disk space.
Video:100% DirectX® 9.0c compatible 64MB hardware accelerated video card and the latest drivers.
Supported chipsets:
ATI® Radeon™ 8500
ATI® Radeon™ 9000
ATI® Radeon™ 9200
ATI® Radeon™ 9500
ATI® Radeon™ 9600
ATI® Radeon™ 9700
ATI® Radeon™ 9800
All ATI® Radeon™ X series
All nVidia® GeForce™ 3\Ti series
All nVidia® GeForce™ 4\Ti series
All nVidia® GeForce™ FX series
All nVidia® GeForce™ 6 series

Download
Link :  Comment để thấy Link
Pass : Gamethu-vn.forumvi.com


Topic tìm Game,Video chất lượng [You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết