Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

TPA.Lee Khang
TPA.Lee Khang
TPA.Lee Khang
Chức VụSuper mod
Super mod


Mỗi khi nhìn thấy cảnh gia đình hạnh phúc trong opening của một game nào đó, có nhiều khả năng những đứa trẻ của gia đình đó sẽ bị bắt cóc, bị nhiễm bệnh dịch hoặc tệ hơn trước khi game kết thúc. Inversion sử dụng lại mô típ đang hot "người cha báo thù" đó, với việc mất tích của đứa con gái khiên ông bố Davis Russel "nóng máu" và làm hàng loạt những việc điên rồ.

Một lực lượng bí ẩn đã tấn công vào ngôi nhà của anh, gây nên sự hỗn loạn cực độ. Vợ của Russel bị giết, còn cô con gái thì biến mất. Russel, một sĩ quan cảnh sát, cùng với đồng đội của anh Leo Delgado bắt tay vào cuộc hành trình truy tìm đứa con gái và điều tra danh tính những kẻ chủ mưu cuộc tấn công. Những tên quái vật to lớn này là gì? Bọn chúng từ đâu đến? Bọn chúng bắt cóc trẻ em Trái đất đi đâu?

Russel lục tung từng cành cây ngọn cỏ trong quá trình điều tra. May mắn thay, anh nhanh chóng khám phá được công nghệ Gravlink của những kẻ xâm lược, cho phép anh điều khiển được trọng lực. Đây là một công cụ rất mạnh mẽ - ít nhất là theo... những gì được mô tả trong game.

Trong quá trình tìm kiếm đứa con gái, có vẻ như Russel dần cảm thấy bất lực trước sức mạnh của cả mội đội quân người ngoài hành tinh đông đảo. Thật không may, cảm giác đó lây sang cả mảng gameplay của game. Bạn sẽ luôn có cảm giác yếu ớt và đơn độc trong suốt chiều dài game, bất kể bạn được trang bị một khẩu súng hạng xoàng hay một khẩu Gravlink tối tân. Việc ngắm bắn rất khó khăn, và mỗi phát bắn của bạn làm tâm ngắm giật tung cả thước, khá khó chịu.

Khẩu Gravlink cũng không khá hơn là mấy. Russel và Delgado có thể sử dụng Gravlink để giảm hay tăng lực hút trọng trường trong một diện tích nhỏ. Những vật thể trong vùng ảnh hưởng sẽ tạm thời bị mất trọng lượng hay bị ép dính xuống mặt đất. Bạn cũng có thể thực hiện một số thao tác như bắn một phát đạn trọng lượng chết chóc hay tạo một lớp bảo vệ xung quanh bạn. Nói là vậy, nhưng trong game, khẩu Gravlink được sử dụng chủ yếu để kéo bọn địch khỏi chỗ núp và ném chúng đi. Vì những animation của kẻ thù khá nghèo nàn, chúng không có vẻ quan tâm lắm khi bị bạn nhấc lên. Thật sự thì, chúng không có phản ứng gì với bất cứ hành động nào của bạn cả, dù cho bạn bắn vào mặt chúng bằng một khẩu plasma hay ném chúng vào một hồ nham thạch.

Gameplay.

Việc thay đổi trọng lực không chỉ xuất hiện trong kho vũ khí của bạn. Một số level có sự xuất hiện của các hồ trọng lực phát sáng, làm đảo lộn thế giới khi Russel và Delgado bước lên trên. Mặt đất bỗng trở thành một bức tường, còn những tên địch thì xả súng từ phía.. trên đầu bạn. Lúc đầu bạn sẽ hơi choáng, nhưng khi đã quen rồi thì những thứ này trở nên khá thú vị. Tiếc là những con boss của Inversion thì lại không được thú vị như thế. Các con boss khá rẻ tiền và khó chịu, hầu hết là cùng một nhân vật mà bạn sẽ phải giết đi giết lại cả chục lần. Tìm ra điểm yếu của boss không khó, nhưng việc phải chiến đấu với hàng đàn những tên "đệ" để chờ lá chắn của boss cạn kiệt rất mất thời gian và nhàm chán.

Mảng multiplayer competitive của game, ngược lại, lại khá vui. Mỗi trận chia làm 2 team, 1 team với Gravlink làm mất trọng lượng, còn team kia có Gravlink làm tăng trọng lượng. Trọng lực trong game có thể thay đổi 180 độ tùy vào team nào đang chiếm ưu thế, một cơ chế gameplay khá mới lạ và rất thú vị.

Nhưng chỉ vài điểm sáng nhỏ nhoi như thế thì khó lòng vực dậy được gameplay nhàm chán của game. Nhìn chung, Inversion là một game shooter trung bình, điểm sáng duy nhất chỉ là những khẩu súng trọng lực và chế độ multiplayer thú vị. Tuy nhiên, nếu thích ý tưởng thay đổi trọng lực như trong game, bạn có thể tìm được nhiều tựa game khác được thực hiện tốt hơn rất nhiều.
Link: [hide][You must be registered and logged in to see this link.][/hide] Comment mới thấy link
PASS : Gamethu-vn.forumvi.com
[You must be registered and logged in to see this link.]


Topic tìm Game,Video chất lượng [You must be registered and logged in to see this link.]
Xem lý lịch thành viên
Trả lời nhanh

Message reputation : 100% (1 vote)
gunnyviet
gunnyviet
gunnyviet
Chức VụMember
Member

xem

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết