Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hatgaoquocte

#1Quà tặng ngày phụ nữ việt nam 20-10?on Thu Oct 17, 2013 9:47 am

Chức VụMember
Member

Bạn đang băn khoăn không biết chọn quà gì cho người thương? Đừng lo lắng hãy cùng hatgao.vn tham khảo một vài gợi ý cho những món quà vừa túi tiền nhưng lại rất hợp ý.
Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, ngày để chúng ta dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình những món quà đặc biệt và ý nghĩa. Chọn ra món quà cho bạn gái theo từng tính cách khác nhau. Như vậy món quà sẽ thể hiện được tất cả sự tinh tế khi nó vừa như hiểu thấu tâm lý người được tặng.
Một chiếc pin sạc dự phòng cho dế yêu
Như một món quà thể hiện sự kết nối dài lâu, chắc chắn người nhận món quà này sẽ không thể lãng quên bạn. Điện thoại đã trở thành một vật bất ly thân của bất cứ ai trong xã hội hiện đại và sạc pin dự phòng là nguồn năng lượng dữ trữ đảm bảo cho dễ yêu luôn luôn hoạt động.
hatgao.vn cung cấp các loại sạc pin chất lượng cao pisen quán quân nguồn di động 3 năm liền.
Một chiếc ốp lưng cho smartphone, ipad, Samsung note,…
Dế yêu của người thương đang cần một lớp áo giáp bảo vệ, bạn không phải tìm kiếm ở đâu xa, hãy truy cập website hatgao.vn để lựa chọn một chiếc ốp lưng, bao da sàng diệu cho dế cưng.
Đặc biệt nhân ngày phụ nữ Việt Nam, hatgao.vn giảm giá 10% cho tất cả các mặt hàng pin sạc dự phòng và 20% cho các mặt hàng ốp lưng Pisen, 20 % cho các mặt hàng chuột Newmen.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết