Diễn đàn Gamezone.5forum.net


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

DarkNess

#1Counter Strike Source ?on Sun Sep 01, 2013 7:44 pm

DarkNess
DarkNess
Chức VụAdministrators
Administrators

Là bản nâng cấp của Counter Strike 1.6,Counter Strike Source hoàn toàn xứng đáng thay thế Counter Strike 1.6 để chơi trong các trận đấu quốc tế

 Counter Strike ( thường được gọi tắt là CS) là 1 trò chơi chiến thuật bắn súng góc nhìn người thứ nhất bắt nguồn từ Half-Life được chỉnh sửa bởi Minh "Gooseman" Le ( 1 game thủ gốc Việt có biệt danh là "Gooseman" ) và Jess "Cliffe" Cliffe ( bạn của Minh Le ) . Trò chơi đã được mở rộng ra hàng loạt phiên bản từ nguyên bản của nó , hiện tại bao gồm Counter Strike : Condition Zero , Counter-Strike: Source , Counter-Strike: Anthology , và Counter-Strike trên Xbox . Trong Counter Strike , phe Counter terrorists ( chống khủng bố) sẽ chống lại phe Terrorists ( khủng bố ) trong các hiệp đấu . Mỗi hiệp đấu để chiến thắng thì phe của bạn phải hoàn thành nhiệm vụ hoặc tiêu diệt toàn bộ đối phương . Phiên bản mới nhất của trò chơi là Counter Strike : Source dựa vào Source engine từng được phát triển cho Half-Life 2 .


Hầu hết nền tảng của trò chơi là phần multiplayer khá sôi nổi được kích hoạt qua Steam , và hiện tại đa số đều chơi các bản chỉnh sửa của Half Life trong điều khoản của nguời chơi , dựa theo GameSpy .
Counter Strike đã được phát triển lần đầu như 1 bản chỉnh sửa của Half-Life . Đó là lí do của cái tên “ Half-Life : Counter-Strike “ . Nguyên bản là 1 bản chỉnh sửa của Half-Life , nhưng từ đó CS đã phát triển và thương mại hoá về sau CS đã được công khai như 1 game riêng biệt ( không đụng chạm gì đến Half-Life nữa) . CS vẫn sử dụng và chạy trên nền engine của Half-Life và cấu trúc của CS vẫn không thay đổi .
Xứng đáng thay thế Counter Strike 1.6
-Giao diện đơn giản hơn Counter Strike 1.6 rất nhiều.AI biết phối hợp hoạt động và còn biết bắn lén. 
Nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ
Ở bản này,vẫn có 2 thế lực đấu với nhau,đó là Terrorist và Counter-Terrorist.Mỗi bên vẫn đủ 4 nhân vật chính.Chỉ có đều từ quần áo đến khuôn mặt,Vavle chăm chút kỹ càng từng thứ.Khi bắn trúng đối phương,máu phun ra lại rất thật,dính trên tường cứ như là một trận chiến thực sự ấy.
 


 
Những tiếng la của con tin,tiếng trăn trối trước khi chết của một cảnh sát hay khủng bố đều được diễn tả một cách sống động.Tiếng súng,tiếng nói,tiếng rada đều được Vavle làm lại một cách kỹ lưỡng, khoảng thời gian từ khi bấm chuột đến lúc phát ra tiếng súng chỉ còn là 0.000 000 1 giây,hơn khá nhiều so với 0.000 08 giây của Counter Strike 1.6.
Ở bản này Vavle đã nâng cấp cho Ak-47 ,51,MP5,độ giật nhỏ lại.M4A1 thì thêm tính năng nòng giảm thanh

Các loại giáp vẫn thế,không có gì thay đổi nhiều
Ưu Điểm:
CSS là một game FPS tuyệt đỉnh ,ai mê dòng FPS thi không nên bỏ qua loại này.Đồ họa,âm thanh,chế độ chơi phải nói là hoàn hảo. Bot có khả năng kết liễu bạn chỉ trong 1 nốt nhạc ở tầm xa. Đặc biệt lợi hại với những khẩu súng ngắm. 
Khuyết Điểm:
Bot rất ngu ngơ trong việc cứu con tin và cover. Bạn có thể sẽ thấy cảnh bot nhảy ra hàng loạt và chết cũng hàng loạt sau những cú headshot của đối phương. 
 


 

 
 
Cấu hình tối thiểu


 • Hệ điều hành: Windows XP/2000
 • CPU: Intel Pentium 4 1.7 Ghz trở lên
 • RAM: 512MB
 • Ổ cứng: dung lượng 3GB trống
 • Drive to the 8x DVD
 • Video card 64MB


 
Cấu hình đề nghị


 • Hệ điều hành: Windows XP/2000
 • CPU: Intel Pentium 4 3.0 Ghz trở lên
 • RAM: 1GB * Ổ cứng: dung lượng 3GB trống
 • Video Card: 128MB
 • Sound Card, DirectX 9.0c


Download

[You must be registered and logged in to see this link.]

Pass : dgamecrack.forumvi.com

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài truớc | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết